Bí kíp luyện gà

Gunny 3.2: Hệ thống kỹ năng Guild

01-11-2011

Chào các Gunner. Đa số các Gunner đều nghĩ lượng tài sản còn dư của Guild mình sẽ "vô dụng" khi đã MAX Guild (Guild lv 10 - Rèn 10 - Shop 10 - Rương 10). Tuy nhiên trong phiên bản Gunny 3.2 - Bí ẩn đảo gà thì lượng tài sản trên là cực kì quý giá. Bởi vì trong phiên bản mới sẽ có thêm tính năng Kỹ Năng Guild. Những thành viên trong Guild muốn sử dụng được tính năng này thì Guild phải hao tốn một lượng tài sản nhất định.

Guild MAX

Hiệu ứng kỹ năng Guild hiển thị trong trận chiến

Sau khi phiên bản mới được cập nhật thì trong giao diện Guild của bạn sẽ có thêm một khu vực mới là Kỹ năng Guild.

Guild MAX

Biểu tượng của hệ thống Kỹ Năng Guild

Khi truy cập vào mục Kỹ năng Guild, ta sẽ có 2 phần đó là Kỹ năng Guild và Kỹ năng cá nhân:

 • Kỹ năng Guild: được mua bằng điểm tài sản Guild, sau khi chủ Guild dùng điểm tài sản để đổi kỹ năng thì tất cả thành viên Guild sẽ được trang bị kỹ năng khi chiến đấu

  Guild MAX

  Kỹ năng Guild

 • Kỹ năng cá nhân: đây là các kỹ năng mà thành viên Guild có thể đổi bằng điểm cống hiến để tự trang bị cho bản thân
 • Guild MAX

  Kỹ năng cá nhân

 • Trang bị kỹ năng Guild và kỹ năng cá nhân sẽ bổ trợ thêm những lợi thế cho thành viên Guild khi tham gia thi đấu như tăng sát thương, tăng điểm thuộc tính, tăng hiệu quả đạo cụ, tăng hiệu quả POW v...v...
 • Nếu muốn khởi động các tính năng có LV cao thì chủ Guild cần phải nâng cấp tác phường Kỹ năng Guild lên LV tương ứng. Khi chủ Guild nâng cấp sẽ hao tốn tài sản chung của Guild.

Lưu ý

 • Mỗi kỹ năng sẽ có thời hạn hiệu lực, khi hết hạn hiệu ứng của kỹ năng sẽ biến mất
 • Khi kích hoạt một kỹ năng cùng loại có cấp cao hơn / thấp hơn kỹ năng đang trang bị thì kỹ năng đang trang bị sẽ biến mất dù vẫn còn hạn sử dụng.

Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng hay vì nó sẽ là động lực giúp các thành viên trong Guild tích cực tham gia Guild chiến hơn, từ đó Guild của bạn sẽ có nhiều điểm tài sản để nâng cấp Kỹ năng Guild lên LV cao hơn. Trong khi chờ đợi khám phá tính năng này, chúng ta cùng vào liên kết sau để cùng mọi người thảo luận về Gunny 3.2 nhé:

Gunny Team

360log